Excel là một phần mềm kế toán cơ bản nhất mà các kế toán viên thường xuyên sử dụng để tính toán tiền lương, thưởng, các khoản chi tiêu của Công ty, quản lý doanh thu của doanh nghiệp,…Nó giúp cho người kế toán viên không cần dùng nhiều đầu óc để tính toán các công thức như trước đây.

Tài liệu tự học Excel cơ bản đến nâng cao – Là người kế toán chắc hẳn hàng ngày bạn phải tiếp xúc với máy tính và mạng, chắc chắn các bạn cũng biết được tầm quan trọng của việc sử dụng thành thạo công cụ Excel. Nhưng không phải ai cũng có điệu kiện và thời gian để theo học các khóa học ở các trung tâm tin học, vì vậy họ thường có nhu cầu tự tìm tòi học hỏi. Tuy nhiên trong quá trình tự học cũng có lúc bạn gặp phải những tình huống khó sử do không thường xuyên sử dụng phần mềm hoặc là mức độ chuyên sâu chưa được cao. Ngoài ra với những kế toán viên mới việc trau dồi thêm kiến thức mới về excel là chuyện rất cần thiết để phục vụ tốt cho công việc của mình.

Chính vì thế, ViTax chúng tôi xin chia sẻ với các bạn tài liệu tự học excel cơ bản đến nâng cao, cùng rất nhiều thông tin bổ ích đối với các bạn sử dụng Excel trong công việc hàng ngày.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từng bước tiếp cận và làm chủ công cụ excel.                                                                          

Link mediafire: http://www.mediafire.com/?xx5eyb2i4w12beu

Link 4shared :

http://www.4shared.com/file/cDMe9rUE/_2__Excel_Function_and_Formula.html