Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà cung cấp các phần mềm quản trị doanh nghiệp. Mỗi nhà cung cấp có một lợi thế riêng, có chiến lược riêng nhưng cùng một mục tiêu đó là đáp ứng nhu cầu của khách hàng , mong muốn cua khách hàng, phù hợp với đặc thù công việc của doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán FAST là phần mềm phù hợp cho rất nhiều đối tượng thuộc ngành kế toán từ doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến các sinh viên ngành kế toán tài chính với nhiều tính năng ưu việt và nổi trội nhất như : quản lý công nợ, quản lý hàng tồn kho, quản lý số liệu liên năm …

Thao thác nhập liệu cũng được cải thiện khá tốt trong phần mềm kế toán FAST, có thể chuyển từ màn hình nhập liệu này sang màn hình nhập liệu khác chỉ bằng một thao tác click chuột

phan-mem-ke-toan-fast

Tính năng bảo mật của phần mềm kế toán FAST cũng được cải thiện rất nhiều so với các phiên bản trước, phần mêm được bảo mật bằng mật khẩu riêng biệt và phân quyền truy cập chi tiết đến từng chức năng và công việc theo từng cấp bậc.

Các phần mềm hiện nay đa số được thiết kế và phát triển trên cơ sở khảo sát nhu cầu của số đông khách hàng và thường là đảm bảo phần lớn các nhu cầu căn bản của khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên mỗi khách hàng thì những yêu cầu về đặc thù của công việc cũng khác nhau, những yêu cầu đặc thù này lại chính là mấu chốt quan trọng đối với người sử dụng phần mềm. Hiểu được nhu cầu này Fast sẵn sàng đáp ứng về lập trình chỉnh sửa phần mềm theo đặc thù công việc mà không có nhà cung cấp phần mềm nào có.

Các yêu cầu chỉnh sửa thường được chỉnh sửa thường liên quan đến tính giá thành, phương thức phân bổ, khuyến mãi trong bán hàng, quản lý kho, chính sách giá và các báo cáo quản trị của doanh nghiệp.

Với các tính năng trên, phần mềm kế toán FAST xứng đáng là phần mềm kế toán tốt và tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì vậy, ViTax xin cung cấp cho các bạn phần mềm ưu việt này.

Link download tại đây

 
 
 
 
/* /* */